Giới thiệu

Công ty TNHH Âm Thanh Ô tô Sài Gòn - Saigon Car Audio được thành lập tháng 5 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên phân phối, lắp đặt & thiết kế các sản phẩm & hệ thống Âm thanh Xe hơi Cao cấp.
Saigon Car Audio tự hào là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu Âm thanh Xe hơi hàng đầu thế giới như:
- Hertz Audio Italia.
- ESB Audio Italia.
- Zapco Audio USA.
- DB Drive & Euphoria USA.
- JL Audio USA.
- Rockford Fosgate USA.
- Mapletech Canada.
- ETON #madeinGermany.
- V.v...
Với trang thiết bị lắp đặt, cân chỉnh, hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Âm Thanh Ô tô Sài Gòn mang đến những hệ thống Âm thanh Xe hơi có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Saigon Car Audio khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Saigon Car Audio năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.
Với phương châm “ Sự thỏa mãn của Khách hàng là công việc của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Saigon Car Audio đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Saigon Car Audio. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."